3 Loại Lưới Chống Côn Trùng Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Đa phần lưới chống chống côn trùng được đan từ những sợi cước chất lượng, theo 4 phương pháp chính là: dệt kim, dệt móc xà, dệt bao tròn và dệt kiếm.

Từ đó lưới chắn côn trùng được quyết địng bởi chất lượng nhựa tạo nên sợi cước, vì thế trên thị trường có 3 loại chính

Nhựa Đã Qua Xử Lý

Nói về nhựa đã qua xử lý  thì bạn phải hiểu được loại nhựa đó có pha thêm tạm chất, nhựa phế liệu,… nhằm giảm đi giá thành. Ngược lại, loại lưới chắn công trùng này thường cứng, nặng ký và tuổi thọ sử dụng thấp khoảng 6-12 tháng.

Nhựa Nguyên Sinh

Là loại nhựa nguyên bản không pha thêm tạp chất nào khác, vì thế chất lượng tương đối khá cao, dai bóng và giá cả ổn định. Tuy nhiên tuổi thọ loại lưới này từ 2-5 năm thùy theo điều kiện thời tiết đặc trưng từng vùng để cân nhắc chọn lựa (khả năng bền với thời tiết và khí hậu không được cao).

Nhựa Nguyên Sinh Phủ Thêm Chất Chống UV

Đúng với tên gọi, loại lưới này được sử dụng hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh và được phủ thêm 1 lớp chất chống tia cực tím. Đây là loại lưới cao cấp nhất hiện nay, với độ bền dai, đồng thời khả năng thích nghi với thời tiết và khí hậu khá tốt giúp bảo vệ vườn nhà bạn 1 cách tối ưu nhất. Tuổi thọ lưới chắn côn trùng loại này từ 7-10 năm và giá thành tương đôi cao.

>> Xem thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Trồng Rau – Giá Tại Xưởng – Độ Bền Cao | Lưới Lực Sĩ

Hy vọng qua bài viết này, người trồng trọt sẽ có thêm thông tin cho mình về các loại lưới chống côn trùng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Lực Sĩ Nhà Nông nhé!

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏛️VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *