Bạt Trải Nền Nông Nghiệp Chuyên Dụng Cho Nhà Kính

Bạt trải nền nông nghiệp dùng cho nhà kính hay còn biết đến là bạt trải nền nhà kính, được sử dụng nhiều trong nhà màng trồng dưa, nhà kính giúp tăng khả năng phản xạ ánh sáng những nơi có ánh sáng yếu giúp cây quang hợp được tốt hơn, giữ ẩm đất cho cây và chống sâu bệnh…

Cùng Lực Sĩ tìm hiểu thông tin về bạt trải nhà kính này nhé !

Bạt trải nền nông nghiệp chuyên dụng cho nhà kính là gì ?

Bạt trải nền nhà kính là sản phẩm có màu trắng, thành phần chính là được sản xuất từ nguyên liệu PP (polypropylene). Bạt thường được sử dụng nhiều trong trồng cà chua, dưa lưới, dâu,…

Bạt trải nền nông nghiệp

Công dụng của bạt trải nền nông nghiệp

– Bạt giúp chống lèn chặt đất.

– Giảm độ mặn trong đất.

– Cải thiện vùng tiểu khí hậu.

– Hạn chế côn trùng gây hại: Hầu hết những côn trùng gây hại đều đẻ trứng trong đất, gặp điều kiện thuận lợi sẽ phát triển thành dịch.

– Hạn chế cỏ dại: Bạt phủ có một mặt đen ngăn cản ánh sáng mặt trời, làm hạt cỏ bị chết trong màng phủ, hoàn toàn không cần làm cỏ trên mặt luống. hạt cỏ lẫn trong đất không có đủ ánh sang mặt trời nên cũng không nảy mầm được.

Bạt trải nền nông nghiệp

Tại sao bạt trải nền nhà kính ngày càng được ưa chuộng ?

Điều hòa độ ẩm

Khi sử dụng bạt phủ nông nghiệp vào mùa nắng sẽ giúp ngăn chặn nước trong đất bốc hơi, vào mùa mưa ngăn ngập úng hay tình trạng nước mưa làm rửa trôi hay xói mòn đất.

Hạn chế côn trùng gây hại

Hầu hết những côn trùng gây hại đều đẻ trứng trong đất, gặp điều kiện thuận lợi sẽ phát triển thành dịch. Bạt trải nền nông nghiệp sẽ giải quyết vấn đề này sạch sẽ và nhanh chóng.

Hạn chế cỏ dại

Bạt phủ giúp ngăn cản ánh sáng mặt trời, làm hạt cỏ bị chết trong bạt phủ, hoàn toàn không cần làm cỏ trên mặt luống. Hạt cỏ lẫn trong đất không có đủ ánh sang mặt trời nên cũng không nảy mầm được.

Điều hòa độ ẩm

Sử dụng bạt phủ nông nghiệp, vào mùa nắng, ngăn chặn nước trong đất bốc hơi, vào mùa mưa ngăn ngập úng hay tình trạng nước mưa làm rửa trôi hay xói mòn đất.

Ngoài ra, bạt trải nền nông nghiệp còn có các ưu điểm như:

– Chống lèn chặt đất.

– Giảm độ mặn trong đất.

– Cải thiện vùng tiểu khí hậu.

– Tiết kiệm công làm cỏ trong nhà kính của bạn

– Ngăn sự xâm nhập và gây hại của côn trùng, bệnh hại có trong đất tới cây trồng trong nhà kính

– Sử dụng bạt trải nền nông nghiệp giúp bạn thuận tiện trong việc vệ sinh nhà kính

– Đảm bảo cây trồng, sản phẩm nông nghiệp luôn sạch sẽ, mẫu mã đẹp

Bạt trải nền nông nghiệp

Địa điểm cung cấp bạt trải nền nhà kính tiêu chuẩn Nhật Bản

Lực Sĩ hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại bạt phủ nông nghiệp, bạt diệt cỏ, bạt trải nền màu trắng…. Tất cả các sản phẩm bạt cung cấp đều được sản xuất từ nguyên liệu PP cao cấp, có độ bền cao, chống thấm hoàn hảo, tuổi thọ có thể lên đến 5 năm, chịu được khắc nghiệt của thời tiết và rất thân thiện với môi trường.

Bạt trải nền nhà kính Lực Sĩ được sản xuất từ nguyên liệu PP (polypropylene) và máy dệt hiện đại tiên tiến, tuân thủ tiêu chuẩn kĩ thuật Nhật Bản, đem lại độ bền và sự hài lòng cho người sử dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *