Chuyên cung cấp bạt phủ nông nghiệp giá rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng bạt phủ nông nghiệp ngày càng tăng, thế nên thị trường bỗng trở nên đa dạng hơn với nhiều giá cả cũng như chất lượng khác nhau. Nhưng bạn đang cần tìm địa chỉ mua bạt phủ giá rẻ và chất lượng? Dưới đây sẽ trả lời cho bạn nhé!

bạt phủ nông nghiệp

Một số công dụng của bạt địa nông nghiệp giá rẻ

Hạn chế mầm bệnh trực tiếp từ đất lên cây trồng

Bạt phủ nông nghiệp giúp ngăn cản hoàn toàn mầm bệnh tấn công trực tiếp từ đất lên cây do bề mặt bạt sẽ nhanh chóng khô ráo sau mưa, không tạo điều kiện thuận lợi cho nấm bệnh khi không có đủ oxy, nắng ấm và môi trường ẩm thấp.

Hạn chế côn trùng gây hại

Nhờ vào thành phần nhựa đặc biệt, giúp phản chiếu ánh sáng mặt trời cung cấp thêm ánh sáng dưới tán lá làm thay đổi môi trường sống của côn trùng cư ngụ tại mặt dưới lá cây, hạn chế sự tấn công của các loại côn trùng như bù lạch, rầy mềm, và xua đuổi rầy mềm, bù lạch (côn trùng môi giới truyền bệnh siêu vi khuẩn gây xoăn đọt), bọ rầy dưa.

Giữ phân bón, giữ nước cho cây

Mùa nắng màng phủ nông nghiệp ngăn cản sự bốc hơi, giữ độ ẩm tốt cho cây. Mùa mưa màng phủ ngăn cản nước mưa xối trực tiếp lên mặt liếp giúp mặt liếp không bị xói mòn, rễ cây không bị úng nước, đất giữ cấu trúc tơi xốp và độ ẩm ổn định trong suốt mùa vụ nên bộ rễ phát triển tối đa.

Ngăn chặn cỏ dại hiệu quả

Bạt phủ giúp ngăn cản ánh sáng mặt trời, từ đó ngăn chặn quá trình quang hợp làm cỏ bị chết. Nhờ đó, tiết kiệm chi phí xới xáo, làm cỏ trong suốt thời gian canh tác.

Địa chỉ cung cấp bạt phủ nông nghiệp giá rẻ

Để mua được bạt địa giá rẻ bạn phải tìm những địa chỉ uy tín và có thương hiệu rõ ràng. Hoàng Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp bạt địa nông nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng nên luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo có mức giá phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *