Chuyên cung cấp lưới chắn côn trùng, lưới trùm cây ăn trái cho các tỉnh miền Tây

Miền tây luôn được biết đến là 1 trong những nơi trồng trọt nhiều loại trái cây phong phú và độc đáo của Việt Nam. Nhờ khí hậu và đất đai nên nơi đây được ưu ái một lượng cây trồng lớn với nhiều loại hoa trái nhiệt đới. Tuy nhiên những năm gần đây, sản lượng trái cây Nam bộ bị giảm nhiều do sự sinh sôi của nhiều loại côn trùng gây hại. Lưới trùm cây ăn trái, lưới chắn côn trùng là phương pháp giúp bảo vệ cây trồng khỏi sự tấn công của chim chóc một cách hiệu quả. Lưới chắn côn trùng có tác dụng như một nhà lưới kín, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho nhà nông.

Lưới trùm cây ăn trái giúp bảo vệ cây trồng cho nông dân

Trong quá trình trồng cây ăn trái, khi cây bắt đầu cho ra trái non thì cũng là lúc người nông dân phải đắn đo suy nghĩ làm cách gì để bảo vệ tốt vườn trái cây khỏi các sự tấn công của các loài côn trùng và động vật như dơi, sâu, bướm, chim chóc…. Khi bị tấn công bởi côn trùng, cây không chỉ bị giảm chất lượng trái mà còn có thể gây chết cây.

Chính vì thế, lưới trùm cây là giải pháp tốt nhất cho bà con, giúp bà con ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh gây hại cho cây trồng mà không cần lạm dụng quá chất.

Chuyên cung cấp lưới chắn côn trùng, lưới trùm cây ăn trái cho các tỉnh miền tây

Lưới chắn côn trùng là giải pháp hiệu quả, lâu dài nhất

Lưới trùm cây ăn trái có thành phần chính là nhựa HDPE hoặc Pe khá bền, các sợi lưới được dệt đan xen vào nhau, tạo thành các ô lưới nhỏ. Sản phẩm này được phân thành các loại như sau: 18 mesh, 24 mesh, 32 mesh, 50 mesh và 64 mesh.

Lưới trùm của Lực Sĩ đều đã được xử lý qua chống chịu nhiệt, chống chịu UV, chống hóa chất và dung môi,… Vì vậy có thể để ngoài trời thoải mái mà không mục, không rách.  Nếu lưới được bảo quản và sử dụng cẩn thận có thể bền lên tới 5 năm.

Chuyên cung cấp lưới chắn côn trùng, lưới trùm cây ăn trái cho các tỉnh miền tây

Lưới trùm có thể sử dụng cho loại cây trồng nào ?

Các loại cây trồng ăn trái như nhãn tiêu, mận, vườn táo, vườn ổi hay các loại cây trồng giá trị cao như mít, dưa lưới,.. bà con có thể sử dụng loại lưới 32 mesh

Tại các tỉnh Tây Nguyên, loại lưới này thường dùng cho các vườn tiêu, vườn cafe….

Chuyên cung cấp lưới chắn côn trùng, lưới trùm cây ăn trái cho các tỉnh miền tây

Lực Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức nông nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *