Chuyên cung cấp sỉ các loại bạt địa chất giá rẻ

Bạt địa chất giá rẻ là tấm vải có tính thấm, có chức năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước. Loại bạt này gồm những sợi dệt ngang dọc giống như đặc điểm bên ngoài vải may. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp bạt địa. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nơi bán bạt địa chất giá rẻ, chất lượng uy tín không hề đơn giản, nhất là những người không có kinh nghiệm.

Một số công dụng của bạt địa chất

Bạt địa chất dùng làm lớp phân cách: Nghĩa là bạt địa được sử dụng làm lớp đệm chính giữa hai lớp vật liệu có hệ số hạt khá nhau, ngăn cách không cho hai loại vật liệu trộn lẫn vào nhau, giúp tránh tình trạng đất đắp bị thất thoát và không đủ độ cứng khi lu lèn.

Bạt địa chất dùng để lọc ngược nước: Nghĩa là bạt địa kỹ thuật năng cao khả năng thoát nước của nền đất theo phương ngang đối với đất nền có tính thấm nước kém.

Bạt địa chất có cường độ chịu kéo và sức kháng thủng CBR giúp gia cường, ổn định nền đất đắp gia tăng tủi thọ nền đường.

Địa chỉ cung cấp bạt địa chất giá rẻ TPHCM uy tín

Để mua được bạt địa chất giá rẻ bạn phải tìm những địa chỉ uy tín và có thương hiệu rõ ràng.

Lực Sĩ Nhà Nông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp các loại bạt địa kỹ thuật. Chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng nên luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo có mức giá phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *