Đặc điểm của bạt địa kỹ thuật dệt

Bạt địa kỹ thuật dệt từ thương hiệu Lực Sĩ phân phối được sản xuất trên dây truyền công nghệ tự động đạt tiêu chuẩn, nguyên liệu được làm từ Polyester.

Bạt địa kỹ thuật dệt được sử dụng ở các công trình trọng điểm như cầu cảng, dự án đường lớn, bờ kè quan trọng nhờ có cường độ chịu kéo cao và độ dãn dài thấp giúp đảm bảo yêu cầu tuổi thọ dài hạn cũng như độ bền cao cho các công trình.

Ổn định và gia cường nền đất yếu

Nếu không có sự hỗ trợ của lớp bạt sẽ khiến cho lớp đá thô tác động trực tiếp lên nền đất làm cho nền đất bị biến dạng, chính vì thế mà các công trình đều trải một lớp bạt địa kỹ thuật dệt trước khi rải sỏi, đá ở trên nền đất yếu.

Nó sẽ là bề mặt giúp cho nền đất mềm sẽ làm nền đất ổn định đồng thời kiểm soát sự biến dạng của đất theo hai cách là: Sức căng của bạt dệt sẽ chia nhỏ sức ép của lớp đất thô nhằm ngăn không cho đất bị đào thành những hốc nhỏ cùng với sự tác động qua lại giữa sản phẩm và đất xung quanh sẽ tạo ra lực ma sát để hạn chế sự di chuyển của đất và gia cường cho đất.

Lọc và thoát nước

Đóng vai trò như một hệ lọc với các chỉ tiêu lý học và thuỷ lực học như hệ số thấm, giúp cho tốc độ dòng chảy cao. Bởi kích thước lỗ của bạt địa kỹ thuật cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không bị lấp tắc.

Chống xói mòn

Có thể thấy rằng một lớp sỏi hoặc đá hộc thường được sử dụng để chống xói mòn cho bờ sông và bờ biển. Lúc này bạt địa kỹ thuật dệt sẽ được thi công giữa lớp đá và lớp đất phía dưới giữ cho đất không bị xói mòn trước sự tấn công của sóng biển.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *