Làm Nhà Lưới Giá Rẻ – Được Áp Dụng Đại Trà Theo Đúng Nghĩa

Bạn đang có nhu cầu làm nhà lưới giá rẻ để bảo vệ khu vườn của mình khỏi sự xâm nhập của côn trùng và động vật hoang dã? Hãy để Lực Sĩ giúp bạn tìm hiểu về những ưu điểm của lưới chống côn trùng và giải pháp làm nhà lưới giá rẻ.

Làm nhà lưới giá rẻ là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng cân nhắc cho những ai muốn bảo vệ khu vườn của mình. Để làm nhà lưới giá rẻ, bạn có thể sử dụng các vật liệu đơn giản như sợi dây, ống nhựa, gỗ, v.v. Tùy vào mục đích sử dụng và diện tích khu vườn, bạn có thể lựa chọn loại lưới và vật liệu phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Mô Hình Trồng Rau Trong Nhà Lưới Giá Rẻ

Thời gian qua, tình trạng rau màu, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Trong xu thế hội nhập, người nông dân cần thay đổi tư duy sản xuất theo hướng an toàn.

Xu hướng cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và an toàn cho người tiêu dùng về lâu dài. Mô hình trồng rau an toàn trong nhà lưới được thạc sĩ Tuấn ở Châu Thành, Tiền Giang áp dụng. Nông dân và các ngành chuyên môn đánh giá cao mô hình này. Đây được coi là mô hình tiên tiến hiệu quả, giảm chi phí sản xuất.

Lợi Ích Của Làm Nhà Lưới Trồng Rau Mang Lại So Với Trồng Truyền Thống

Nhà lưới giá rẻ rất dễ làm, dễ áp dụng cho từng hộ nông dân. Chỉ với 500m2 đất canh tác, nông dân chỉ cần đầu tư 15 triệu đồng. Vật tư bao gồm: Trụ bê tông, dây chì, lưới bao quanh và ống nước phun sương tự động. Thời gian sử dụng của nhà lưới khoảng 10 năm; lưới bao che nhà lưới cứ 3-5 năm phải thay một lần.

Trong quá trình sử dụng, bà con cần chú ý khâu nhà lưới chắc chắn, tránh gió lùa. Mô hình nhà lưới có nhiều ưu điểm hơn so với mô hình trồng rau truyền thống. Nhà lưới có thể giảm 70% chi phí phun thuốc bảo vệ thực vật và giảm 20% lượng phân bón. Ngoài ra, sản lượng rau thu hoạch cũng cao hơn so với trồng rau truyền thống từ 0,5-1 tấn/tấn.

>>> Tham khảo thêm: Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh Dùng Trong Nhà Màng, Nhà Lưới | Lưới Lực Sĩ

Ban đầu chỉ cực nhọc từ khâu làm đất, xuống giống và làm nhà lưới. Khi cây con lớn lên chỉ cần vặn van nước sẽ phun sương tự động, ít tốn công chăm sóc hơn so với trồng ngoài trời. Vì vậy, bà con nên cày xới đất, phơi ải và sử dụng các loại thuốc để diệt mầm bệnh trong đất. Trồng cây con cần thực hiện trong nhà lưới để tránh sâu bệnh chui vào trong.

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://batdialucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *