Lưới Mùng Trồng Rau Dùng Để Làm Nhà Lưới

Sử dụng lưới mùng trồng rau làm nhà lưới đã không còn xa lạ với nhiều hộ bà con nhà nông. Mô hình này đang mở rộng ở nhiều vùng trên cả nước bởi tính thân thiện, dễ áp dụng và hiệu quả nhìn thấy cũng rõ hơn.

Ưu Điểm Khi Trồng Rau Trong Nhà Lưới Mùng

  • Nhà lưới trồng rau sẽ ngăn chặn các loại côn trùng và sâu bọ xâm nhập vào khu vực trồng rau, vì lưới có độ dày và chắc chắn, đồng thời lưới có màu trắng trong nên xua đuổi được nhiều loại côn trùng.
  • Hạn chế các tác động tiêu cực của các yếu tố tự nhiên lên cây rau. Đặc biệt ở các tỉnh miền Trung có thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, mưa nặng hạt,… nên việc canh tác rau sạch sẽ khó đạt hiệu quả kinh tế cao. Do đó bà con có thể phủ thêm 1 lớp lưới che nắng để giảm bớt ánh sáng nóng lên cây trồng.
  • Nhà lưới giúp rau phát triển nhanh và khỏe mạnh mà không cần sử dụng nhiều thuốc bảo vệ thực vật và phân bón. Do đó rau trồng trong nhà lưới cho nắng suất và chất lượng cao hơn.
  • Chi phí nhân công chăm sóc giảm và nâng cao thu nhập kinh tế hơn.
Ưu Điểm Khi Trồng Rau Trong Nhà Lưới Mùng
Ưu Điểm Khi Trồng Rau Trong Nhà Lưới Mùng

Các Loại Cây Trồng Khác Đã Áp Dụng Thành Công Trong Nhà Lưới

Trên địa bàn các tỉnh trong cả nước, các mô hình lưới mùng làm nhà lưới trồng rau nhanh chóng phát triển. Khởi nguồn mô hình trồng rau củ quả sạch trong nhà lưới đơn giản. Theo đó mô hình có quy mô lớn hiện đại dần phát triển như nhà lưới trồng khoai tây khí canh, chuối tiêu hồng, lan,… hoặc làm nhà lưới trùm lên các loại cây ăn quả.

>>> Tham khảo thêm: Lưới Trồng Rau Nên Chọn Loại Loại Nào?

Các Loại Cây Trồng Khác Đã Áp Dụng Thành Công Trong Nhà Lưới
Các Loại Cây Trồng Khác Đã Áp Dụng Thành Công Trong Nhà Lưới

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoilucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏛️VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *