Lưới Trùm Cây Ăn Trái – Bảo Vệ cây trồng trước nạn ruồi vàng

Trước đây rộng rãi nhà vườn thường sử dụng những mẫu thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt rầy để chống lại côn trùng và côn trùng. Đây được xem là giải pháp hiệu quả lập tức và dễ sữ dụng có đa dạng chiếc sâu bọ, bên cạnh đó thuốc này thường gây ảnh hưởng đến người sử dụng và trái cây. Bởi thế các năm vừa mới đây, rộng rãi nhà vườn sử dụng lưới chắn sâu bọ làm lưới bao vườn cây ăn trái.

Ưu Điểm Lưới Trùm Vườn Cây Ăn Trái Mang Lại

 • Hầu hết những mẫu trái cây sắp chín sẽ tỏa mùi hương thu hút đa dạng mẫu côn trùng, lưới sẽ ngăn chặn các chiếc chim, dơi,… phá hoại làm cho giảm năng suất.
 • Ngăn chặn các mẫu côn trùng cũng như ruồi, ong,… gây hại cho trái non.
 • Khi quả chín, mùi hương sẽ lôi kéo phần đông mẫu sâu bọ. Lưới trùm cây ngăn chặn những loại chim, dơi, chuột,…phá hại khiến cho giảm năng suất. Trong khoảng đấy quả thu hoạch đạt chất lượng cao và bán được giá hơn.
 • Lưới màu trắng trong suốt, ko cản nắng giúp quả mang đủ ánh sáng lớn mạnh phải chăng trong môi trường bất chợt.
 • Lưới mùng còn sở hữu tác dụng che bớt sương muối, gió bấc bảo kê cây không bị thui lá và gẫy cành. Lưới se nâng đỡ tán cây thành 1 khối kiên cố ngăn đề phòng gió khiến cho rụng quả chính.

Lưới Mùng Trùm Cho Cây Ăn Quả Loại 22 Mesh

loại lưới này bà con nên chọn dòng lưới 22 mesh, lưới mang độ thoáng vừa phải, thích hợp mang những mẫu cây trồng che trực tiếp tán. Trọng lượng lưới nhẹ, lúc che vào tán cây không bị gãy cành hay rụng quả.

Khổ lưới: 4.5m*50m; 4.5m*100m; 5m*100m

Chất liệu: HDPE 100% nguyên sinh + phụ gia chất chống tia UV và chất chống Oxy hóa

Đóng gói kiểu cuộn tròn.

Thương Hiệu Lực Sĩ – Nhà Sản Xuất Lưới, Dây, Màng Bạt Chất Lượng Cao

Với phương châm “LƯỚI LỰC SĨ – BỀN BỈ CHO NHÀ NÔNG TỈ TỈ”. Hầu hết các sản phẩm của Lưới Lực Sĩ đều sử dụng nhựa nguyên sinh, bổ sung chất kháng tia UV nên bền hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn những sản phẩm thông thường. Sản phẩm Lưới Lực Sĩ được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình như:

 • Thiết kế nhà lưới – nhà màng – nhà lưới cho các vườn rau, vườn hoa, cây ăn trái, trồng nấm, trồng dâu, trồng dưa,… hoặc với các cây trồng có giá trị sử dụng cao.
 • Lưới che nắng cho vườn lan, vườn ươm, trường học,…
 • Lưới rào ao nuôi cá, nuôi cua, nuôi tôm,…
 • Lưới nuôi trồng thủy sản
 • Bạt địa chắn cỏ cho các nhà vườn và nhà kính.
 • Bạt lót ao nuôi tôm, hồ chứa nước.
 • Túi bao buồng chuối.

Song đó chúng tôi có văn phòng đại diện đầy đủ bộ phận tại địa chỉ 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP Hồ Chí Minh (chỉ đường trên Google Địa Chỉ Mua Lưới Chắn Côn Trùng 22 Mesh và nhà máy sản xuất sản phẩm ở Tiền Giang. Nên sẽ đáp ứng đầy đủ số lượng cũng như chất lượng của lưới trong thời gian nhanh nhất!

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://batdialucsi.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *