Mua Bạt Diệt Cỏ Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Bạt diệt cỏ đã dần trở thành 1 trong những vật tư nông nghiệp không thể thiếu trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là ứng dụng trong công nghệ cao. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho xu hướng sản xuất rau màu sạch và chất lượng cao hiện nay. Vì thế việc lựa chọn mua bạt diệt cỏ giá rẻ nhất thị trường là điều mà nhiều ba con đang quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bà con lựa chọn được bạt diệt cỏ phù hợp.

bạt diệt cỏ giá rẻ nhất thị trường

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua bạt diệt cỏ

Độ thưa trên bạt phù hợp

Vì mục đích của bạt phủ là để diệt cỏ, ngăn không cho cỏ mọc gây hại cho cây trồng. Đồng thời, bạt còn phải giúp nước thấm thấu vào đất và làm ẩm đất. Vì vậy, bạn không nên chọn loại bạt có độ thưa quá lớn hoặc quá nhỏ gây “bí bách” cho cây trồng.

Chất liệu phù hợp với độ bền của bạt

Nên chọn những nơi sản xuất lưới với chất liệu nhựa nguyên sinh, xem kỹ thông số kỹ thuật, độ chống tia UV, độ bền cũng như ngăn chặn bớt ảnh hưởng của ánh nắng lên cây trồng của bạn.

Chọn nhà cung cấp tin cậy

Bạn nên chọn những nhà cung cấp có xuất xứ rõ ràng. Không nên quá chú trọng vào hàng ngoại nhập, vì tại Việt Nam có vài nơi cung cấp bạt diệt cỏ chất lượng không thua kém các sản phẩm nước ngoài. Thậm chí giá thành còn rẻ hơn rất nhiều.

bạt diệt cỏ giá rẻ nhất thị trường

Ứng dụng của bạt diệt cỏ

  • Ngăn ngừa cỏ dại: Bạt phủ có bề mặt màu đen phủ lớp chống tia UV nhằm ngăn ánh sáng mặt trời giúp làm mầm cỏ bị chết trong bạt. Ngoài ra, còn giúp các mầm cỏ nằm lẫn trong đất không đủ ánh sáng mặt trời nên cũng không nảy mầm được.
  • Giữ phân bón: bạt ngăn sự bốc hơi của phân bón, làm giảm sự rửa trôi khi tưới nước. Sử dụng bạt phủ giữ phân bón, giúp cây trồng có thể hấp thụ chất dinh dưỡng cao hơn 1.5 lần so với bề mặt đất không phủ bạt. 
  • Hạn chế côn trùng gây hại: Các loại côn trùng thường có xu hướng đẻ trứng trong đất. Gặp điều kiện thời tiết thuận lợi sẽ phát triển thành ổ dịch. Sử dụng bạt phủ sẽ giúp ngăn chặn các côn trùng gây hại cho cây trồng.
  • Điều chỉnh độ ẩm: Vào mùa nắng, sử dụng màng phủ nông nghiệp giúp ngăn chặn nước trong đất bốc hơi. Vào mùa mưa, tình trạng nước mưa làm rửa trôi, xói mòn đất. Bạt phủ  là giải pháp hữu hiệu giúp ngăn ngập úng, ứ đọng nước. 

Lực Sĩ Nhà Nông – Địa chỉ cung cấp bạt diệt cỏ chất lượng

Để mua được bạt địa giá rẻ bạn phải tìm những địa chỉ uy tín và có thương hiệu rõ ràng. Hoàng Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp bạt địa nông nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng nên luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo có mức giá phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *