Mua bạt phủ nông nghiệp tốt nhất

Bạt phủ nông nghiệp đã trở thành sản phẩm phụ trợ trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho xu hướng sản xuất rau màu sạch và chất lượng cao hiện nay. Hiểu được điều này, Lực Sĩ Nhà Nông là địa điểm cung cấp bạt phủ nông nghiệp chất lượng nhất về sản phẩm lẫn giá cả mà bà con không thể bỏ lỡ.

Công dụng của bạt phủ nông nghiệp

Hạn chế cỏ dại

Màng phủ có một mặt đen ngăn cản ánh sáng mặt trời, làm hạt cỏ bị chết trong màng phủ, không cần làm cỏ trên mặt liếp trong suốt thời gian cây rau ở ngoài đồng.

Điều hoà độ ẩm mặt đất và giữ cấu trúc đất

Màng phủ ngăn cản sự bốc hơi, giữ độ ẩm tốt, đỡ công tưới nước.

Giữ phân bón

Sản phẩm ngăn cản sự bốc hơi của phân đạm (Urea) và rửa trôi của phân bón khi tưới nước hoặc mưa to. Sự hấp thu các chất dinh dưỡng N, P, K, Ca, Mg từ bộ rễ cây trồng có sử dụng màng phủ cao hơn 1,4-1,5 lần so với mặt đất trần (không phủ); phân bón sử dụng cho rau hữu hiệu hơn.

Tăng nhiệt độ đất

Màng phủ giữ ấm mặt đất vào ban đêm, đặc biệt là trong mùa lạnh hoặc khi mưa dầm thiếu nắng mặt đất bị lạnh, bộ rễ phát triển kém; màng phủ giúp duy trì nhiệt độ đất, bộ rễ phát triển tổn định, cây tăng trưởng khoẻ.

Tăng giá trị sản phẩm

Vì bạt phủ cung cấp thêm ánh sáng cho cây, giúp màu sắc vỏ trái đẹp, trái không tiếp xúc với mặt đất nên sạch sẽ, bán cao giá hơn và tỉ lệ trái loại bỏ cũng ít.

LỰC SĨ – Nơi cung cấp bạt phủ nông nghiệp đáng tin cậy

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên vẫn có không ít người cảm thấy băn khoăn khi tìm mua bạt địa nông nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sản phẩm chất lượng hãy nhanh chóng liên hệ với Lực Sĩ Nhà Nông. Tại đây bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một trong những loại bạt địa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *