Phân Phối Bạt Chắn Cỏ Ở TPHCM

Dùng bạt chắn cỏ là 1 phương pháp canh tác tiên tiến hiện nay. Bạt không những giúp giảm nhân công trong quá trình canh tác mà còn tránh bạc màu cho đất. Và điều quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe cho người nông dân khỏi những hoá chất độc hại từ thuốc diệt cỏ,…

Bạt chắn cỏ là gì ?

Bạt chắn cỏ hay còn gọi là bạt diệt cỏ, bạt phủ nông nghiệp là một loại màng nhựa dẻo, mỏng, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh. Bạt được dùng để phủ lên trên các luống trồng cây, các mảnh đất chuẩn bị canh tác. Sử dụng bạt phủ nông nghiệp nhằm mục đích tăng hiệu quả kinh tế một cách ổn định trong sản xuất nông nghiệp.

Bạt chắn cỏ đem lại hiệu quả cao

Diệt cỏ dại

Bạt chắn cỏ có màu đen, ngăn cản tối đa ánh sáng mặt trời xuyên qua. Các loại mầm cỏ, hạt cỏ lẫn trong đất không hứng được ánh sáng mặt trời nên sẽ không nảy mầm được. Cỏ dại không lấy mất dinh dưỡng của cây trồng mà còn là nơi trú ngụ của côn trùng gây hại, làm cỏ không những tốn chi phí mà còn làm lay động rễ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Giữ độ ẩm cho đất, tránh ngập úng, chống xói mòn

Đất được bảo vệ bởi 1 lớp màng dai sẽ tránh được các cơn mưa xối xả gây bào mòn, bạc màu các thửa đất canh tác.

Bạt phủ chống cỏ được cấu tạo từ nhiều sợi mỏng, giữa các sợi có các lỗ nhỏ li ti. Khi mưa xuống chỉ 1 phần nhỏ của giọt nước xuyên qua được các lỗ nhỏ đó tạo thành dạng phun sương. Đất trồng cây vẫn nhận được đủ lượng nước cần thiết cho cây trồng. Và còn tránh được sự thoát hơi nước ồ ạt những ngày nắng gắt. Đất giữ được độ tơi xốp, độ ẩm giúp cho bộ rễ của cây phát triển tốt nhất.

Hạn chế côn trùng gây hại, giảm chi phí cho thuốc trừ sâu

Đa phần các loại côn trùng gây hại đều sinh trưởng trong đất, gặp môi trường phù hợp sẽ phát triển và mang theo dịch bệnh tấn công cây trồng. Bạt chắn cỏ cách lý mầm bệnh tấn công từ đất lên cây trồng.

Bạt chắn cỏ giúp giữ nhiệt của đất lâu hơn

Khi đất bị lạnh khi thiếu năng lượng mặt trời vào ban đêm, trong các ngày mùa đông, hay những tháng mưa nhiều, làm bộ rễ phát triển kém. Bạt phủ sẽ giúp duy trì nhiệt độ đất, bộ rễ phát triển ổn định, cây tăng trưởng khoẻ.

bạt chắn cỏ

Lực Sĩ chuyên phân phối bạt chắn cỏ giá rẻ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bạt phủ nông nghiệp với đa dạng mức giá đa dạng chất lượng. Chính vì vậy không thể tránh khỏi những nơi cung cấp bạt phủ kém chất lượng, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn.

Đến với Lực Sĩ các bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào sản phẩm cũng như sự tận tâm phục vụ tư vấn của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp bạt địa nông nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn thấu hiểu và nắm rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng nên luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo có mức giá phù hợp.

Hướng dẫn trải bạt diệt cỏ hiệu quả nhất

Bước 1: Làm sạch, phẳng bề mặt đất trước khi phủ trải bạt
Bước 2: Dùng loại bạt có kích thước phù hợp với luống, thửa đất của mình. (xem thêm tại mục thông số ký thuật bên dưới)
Bước 3: Dùng ghim ép chặt bề mặt bạt sát với mặt đất. Tùy thuộc vào độ căng phẳng của bạt mà bố trí số lượng ghim cho phù hợp.
Bước 4: Kiểm tra, căn chỉnh bề mặt màng phủ sao cho căng, phẳng là đươc. Đối với các luống rau có bề mặt lớn hơn khổ lưới ở trên, thì phủ bạt  theo nguyên tắc lợp mái ngói, lớp sau trồng lên lớp trước để việc thoát nước được dễ dàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *