Sử dụng bạt địa kỹ thuật trong xây dựng Việt Nam

Việc sử dụng bạt địa kỹ thuật trong xây dựng Việt Nam ngày càng được áp dụng rộng rãi.

Bạt địa kỹ thuật với khả năng thoát nước nhanh cùng nhiều tính năng nổi bật nên được sử dụng nhiều trong xây dựng, môi trường, che đắp kênh mương, thủy lợi. Vậy trong xây dựng Việt Nam bạt địa kỹ thuật quan trọng như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của bạt địa kỹ thuật trong xây dựng Việt Nam

Ở Việt Nam, nền đất yếu có độ ẩm tự nhiên lớn và độ nhạy cảm cao. Chính vì thế mà hệ số thấm nước cao hơn nhiều so với hệ số thấm nước của cát.

Nhờ đó mà bạt địa kỹ thuật được sử dụng nhiều hơn. Bởi vì khả năng giúp đất thấm nước nhanh trên toàn bề mặt của nền đất giúp tăng cường độ kháng cắt của đất nền làm gia tăng ổn định tổng thể công trình theo thời gian.

Đặc biệt, với các công trình xây dựng thì bạt địa kỹ thuật là yếu tố quan trọng giúp cho các công trình đạt được độ hoàn hảo nhất giúp làm tăng tuổi thọ.

Hiện nay các công trình xây dựng ở Việt Nam đều sử dụng bạt địa kỹ thuật với tính ổn định nền tốt nên có thể đắp đất nền cao và dốc hơn mà không cần lo lắng các vấn đề sụt lún.

Ngoài ra, khi sử dụng bạt địa kỹ thuật có thể dễ dàng tạo được bề mặt xây dựng trên nền đất yếu, dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm được khối lượng san lấp lớp đệm lớn nhằm giảm chi phí giá vật liệu cho công trình đáng kể mà hiệu quả mang lại cao.

Lực Sĩ Nhà Nông tự tin là địa chỉ cung cấp bạt địa kỹ thuật chất lượng cùng với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Đội ngũ nhân viên của Lực Sĩ là những người trẻ, được đào tạo chuyên môn sâu, luôn  năng động và luôn nhiệt huyết với công việc. Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất giúp công trình bền vững với thời gian.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *