Sử Dụng Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới Trồng Rau Sạch

Mô hình nhà lưới trồng rau sạch ngày càng trở nên phổ biến. Nhà lưới trồng rau được làm từ sản phẩm lưới chắn côn trùng – là 1 trong những sản phẩm lưới nông nghiệp công nghệ cao. Lưới chuyên dùng để làm nhà lưới trồng rau sạch, dùng quây xung quanh nhà màng trồng dưa lưới, cà chua, dưa chuột; hoặc trồng nấm, trồng hoa.

Ứng dụng lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau

Lưới chắn côn trùng có tác dụng ngăn côn trùng xâm nhập từ bền ngoài vào như bọ nhẩy, bọ phấn trắng, bướm, dế…. Lưới chắn côn trùng nhà lưới trồng rau còn có tác dụng phân tán hạt mưa giúp cho rau không bị dập lá. Ngăn hạt rau bị sô, trôi dạt kể cả lúc hạt rau mới gieo, lúc rau mới nảy mầm giúp cho cây khỏe mạnh và sinh trưởng tốt. Ngoài ra lưới còn giúp ngăn hiện tượng sương muối. Giúp cây không bị cháy lá, làm đẹp mẫu mã.

Lưới còn có công dụng để trùm các cây ăn trái như ổi, nhãn,cam.. đặc biệt là những loại cây ăn trái khi quả chín phát ra mùi thơm. Ngoài ra, lưới ngăn được ruồi vàng rất tốt – đây là loại ruồi chuyên chích đốt quả gây ra tình trạng ruột trái cây bị thối.

Lưới chắn côn trùng chống tia UV hoàn hảo

Nhà lưới trồng rau công nghệ cao sử dụng màng nilon che trên mái và lưới chống côn trùng quây xung quanh. Hiện nay nhà lưới nông nghiệp công nghệ cao được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam. Nhà lưới được dùng để trồng các loại cây, hoa có giá trị kinh tế cao hoặc trồng những giống cây trái vụ…

Nhà lưới giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế sâu bệnh

Chi phí đầu tư mua lưới ngăn côn trùng không cao . Nhưng tổng chi phí ban đầu cho hệ thống khung kèo lại cao nên mọi người rất cân nhắc khi sử dụng. Nếu tính về lâu về dài thì chi phí làm nhà lưới, nhà màng nông nghiệp giá lại rẻ. Giảm trừ sâu bệnh, giảm sự ảnh hưởng xấu do tình trạng khí hậu biến đổi. Đem lại năng xuất cao, ổn định trong nông nghiệp là những lợi ích lâu dài mà lưới ngăn côn trùng cùng với màng nilon lợp mái mang lại cho nông dân chúng ta.

Mua lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau ở đâu ?

Lưới chắn côn trùng hiện được bán khá rộng rãi trên thị trường. Thông thường loại lưới chống côn trùng để làm nhà lưới trồng rau bà con sử dụng sẽ có giá khoảng vài ngàn đồng một mét vuông. Hơn thế, nếu sử dụng đúng cách bà con có thể dùng lưới trong vài năm mà không cần trùng tu, sửa chữa. Vì thế nên đây cũng được coi là biện pháp che chắn côn trùng rất tiết kiệm, phù hợp với kinh tế nhà nông.

Hiện nay, Lực Sĩ đang là 1 trong những nhà sản xuất và cung cấp lưới chắn côn trùng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Bà con muốn được tư vấn về sản phẩm và chọn mua được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *