Túi bao buồng chuối chất lượng giá rẻ

Túi bao buồng chuối là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân trong việc chăm sóc và bảo quản buồng chuối hiệu quả.

Hiểu được điều này, Lực Sĩ Nhà Nông xin giới thiệu với bà con sản phẩm Túi bao buồng chuối chất lượng giá rẻ.

Túi bao buồng chuối

Đặc điểm và cấu tạo của túi bao buồng chuối

Túi bao buồng chuối là sản phẩm được làm bằng chất liệu vải không dệt 100% PP bằng công nghệ ép nhiệt, nghĩa là, sản phẩm này không dùng đến chỉ để may túi như các loại túi vải thông thường mà hoàn toàn được sản xuất theo công nghệ ép nhiệt tiên tiến nhất hiện nay.
Đặc điểm của loại túi này thường khá nhẹ, đồ bền cao, khả năng chống chịu tia cực tím tốt, chịu nhiệt hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các tạp chất, chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, vô cùng an toàn, hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng túi bao buồng chuối

Đối với những người trồng chuối, nỗi lo lớn nhất chính là chuối tạo ra không đều nhau, da chuối sần sùi, kém đẹp, năng suất thu được không cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những vấn đề trên.

Trong đó, nguyên nhân quan trọng nhất có lẽ đó là buồng chuối không được bảo quản cẩn thận, không đúng khoa học khiến chuối bị hư hại do tiếp xúc ánh nắng mặt trời hay khí lạnh, sương, mưa quá nhiều cũng như sự xâm nhập của các côn trùng, sâu bọ xâm nhập.

Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng là cách ngăn ngừa chim chóc, sâu bọ, côn trùng gây hại xâm nhập.

Bảo vệ tác động từ ánh năng mặt trời hay thời tiết mưa lạnh từ đó tăng chất lượng trái chuối từ hình dáng, màu sắc, độ nhẵn mịn của vỏ.

Túi bao buồng chuối

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *