Túi Lưới Bao Trái Bưởi Mang Thương Hiệu Lực Sĩ

Bưởi là loại trái cây chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt khí hậu Việt Nam rất thích hợp để phát triển canh tác bưởi lâu dài theo đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, khi trồng bưởi phải đối mặt với nhiều loại sâu bệnh từ thân, rể, lá quả làm quả dễ bị rụng và lớp võ bên ngoài không được đẹp. Do đó, nhà trồng trọt đã lựa chọn 1 loại túi lưới bao trái bưởi để phòng chống sâu bệnh hiệu quả từ khi quả còn non đến khi thu hoạch.

Cấu Tạo Túi Lưới Bao Trái Bưởi

  • Túi bọc được sản xuất nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, có khả năng chống tia UV từ ánh nắng để tránh bưởi bị rám vỏ bên ngoài.
  • Túi lưới chống được những loại côn trùng gây hại như ruồi vàng, sâu đục,… đồng thời giúp bà con quan sát được sự phát triển trái từ bên ngoài.
  • Túi bọc rất thân thiện mới môi trường và được sản xuất theo kiểu rút cho bà con dễ sử dụng và tiếp kiệm được thời gian tối đa
Cấu Tạo Túi Lưới Bao Trái Bưởi
Cấu Tạo Túi Lưới Bao Trái Bưởi

Tại Sao Nên Dùng Túi Lưới Bọc Bưởi?

  • Túi bọc bưởi chống côn trùng gây hại cho quả: Ruồi vàng và bọ xít xanh là loại côn trùng phổ biến gây hại cho bưởi. Chúng làm giảm chất lượng và quả bị rụng hỏng hàng loạt khiến bà con rất đau lòng.
  • Túi lưới bọc bưởi chống ánh nắng trực tiếp vào trái: Tháng 5 – 7 là những tháng có thời tiết nắng nóng nhất trong năm. Nắng gắt kéo dài làm cho quả bưởi bị rám, nặng thì sẽ làm quả bưởi non nứt đôi, thối và bị rụng ảnh hưởng đến năng suất rõ rệt. Lúc này, túi lưới sẽ cản tia UV trực tiếp làm màu sắc trái bưởi trở nên bắt mắt, óng đẹp và tăng thêm giá trị sản phẩm.
  • Thay thế bao nilon truyền thống: Đa số, nhiều bà con vẫn đang dùng túi nilon để bọc bưởi tránh ruồi vàng tấn công. Nhưng họ không biết khi trời mưa, nước mưa sẽ theo cuốn bưởi chui vào trong đọng lại trong túi không thoát ra được khiến quả dễ bị thối và rụng đi. Do đó, túi lưới sẽ giảm thiểu được tác hại mưa gió gây thối rụng.

>>> Tham khảo thêm: Lưới Trùm Vườn Cây Ăn Trái | Lưới 22 Mesh Trùm Vườn Cây

Tại Sao Nên Dùng Túi Lưới Bọc Bưởi?
Tại Sao Nên Dùng Túi Lưới Bọc Bưởi?

Với cam kết uy tín và chất lượng, Lưới Bạt Lực Sĩ hoạt động trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực lưới che công nghiệp, xây dựng, lưới nông nghiệp cùng rất nhiều loại lưới khác đáng để bà con lựa chọn.

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://batdialucsi.com/

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.