Ứng dụng bạt địa trong điện năng lượng

Việt Nam là một trong những nước phát triển những cánh đồng pin năng lượng mặt nhanh nhất Đông Nam Á. Song song với những khu vực có nhiều ánh nắng để lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời, nơi đó cỏ dại cũng phát triển rất nhanh.

Cỏ dại, bụi cây nhỏ mọc dưới những tấm pin năng lượng và vươn cao hơn những tấm pin để lấy ánh nắng , chúng sẽ làm che đi ánh sáng chiếu lên những tấm pin. Vấn đề không chỉ là giảm sản lượng phát điện. Bóng râm trên các tấm pin mặt trời gây ra hiện tượng gọi là điểm nóng, gây trục trặc trong các mô-đun phát điện và gây cháy trong những trường hợp xấu nhất.

Quá trình gây hại của cỏ đối với các tấm pin mặt trời:

– Cỏ dại tạo bóng trên tấm pin mặt trời làm các phần có bóng cỏ che ngừng thu điện. Do các môđun phát điện mắc nối tiếp nên phần không hoạt động trở thành điện trở, gây nóng ở các phần này. Việc đun nóng nhiều lần trong quá trình hoạt động gây hư hỏng mô-đun

Giải pháp cho vấn đề này là gì?

Cắt cỏ: ở vùng nhiệt đới, cứ 3 tháng cỏ lại phát triển đủ cao để che các tấm pin năng lượng một lần. Hãy tưởng tượng bạn sẽ phải cắt cỏ lập đi lập lại trong suốt 25 năm. Một chi phí vô cùng lớn.

Một giải pháp xử lý một lần cho nhiều năm: Trải bạt địa Lực Sĩ chống cỏ , chống cháy Lực Sĩ. Sản phẩm của chúng tôi mang đến một giải pháp tiết kiệm và an toàn cho các cánh đồng pin năng lượng, bạt địa Lực Sĩ chống gần như hoàn toàn các loại cỏ dại và đặt biệt là bạt địa chống cháy Lực sĩ sẽ giúp ngăn các đám cháy lan rộng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *