Ứng dụng của bạt địa nông nghiệp trong nông nghiệp trồng rau

Bạt địa nông nghiệp được công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường là loại bạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gồm những sợi Polypropylen dệt ngang dọc.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng tuyệt vời mà bạt địa mang lại cho công tác trồng rau nhé !

bạt địa nông nghiệp

Giữ ẩm cho nền đất.

Bạt địa nông nghiệp  được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, từ một hoặc hai loại polymer (polyamide) như polyester và/hoặc polypropylen. Tùy theo hợp chất và cách cấu tạo, mỗi loại bạt địa  có những đặc tính cơ lí hóa như sức chịu kéo, độ dãn, độ thấm nước, môi trường thích nghi.

Bạt địa chất là sản phẩm có thế sử dụng trong nông nghiệp như trồng rau với ưu điểm là bền, lọc nước tốt, giữ ẩm cho đất, hạn chế thấp nhất cỏ mọc.

Bạt địa Lực Sĩ hiện được các nhà vườn sử dụng như một biện pháp hữu hiệu trồng rau, hoa màu sạch ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là vùng trồng rau màu công nghệ cao như Đà Lạt,…

Giúp hạn chế cỏ mọc.

Trong công tác trồng rau, bạt địa chất nông nghiệp được ứng dụng hiệu quả và tạo ra các luống rau sạch, như 1 cái máng lớn được bao bọc bởi bạt địa. Với khả năng hạn chế cỏ mọc sẽ giúp nông dân bớt đi khâu làm cỏ năng suất sản phẩm tăng, hiệu quả kinh tế cao.

Địa chỉ mua bạt địa nông nghiệp chất lượng.

Bạt địa chất của thương hiệu Lực Sĩ là sản phẩm được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Lực Sĩ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhằm mang lại tối ưu hóa thành quả cùng tạo giá trị.

Ưu điểm của Bạt địa nông nghiệp Lực Sĩ:

  • Khả năng thoát nước tốt.
  • Giữ đất và chất dinh dưỡng thông thoáng cho cây phát triển.
  • Giảm thiểu cỏ mọc và giảm chi phi nhân công.
  • Giá thành hợp lý dịch vụ ưu đãi với một sự đảm bảo về uy tin cũng như chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
Địa chỉ: 527/529 Bình Thới, phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0886262829
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *