Ưu Điểm Của Bạt Phủ Nông Nghiệp Màu Trắng

Bạt phủ nông nghiệp có nhiều loại, trong đó bạt phủ nông nghiệp màu trắng là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là được dùng rất nhiều trong nhà kính. Vậy loại màng này có đặc điểm gì, ưu điểm ra sao và sử dụng như thế nào? Để quý khách hàng có thể nắm rõ điều này, cùng Lực Sĩ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Đặc điểm nổi bật của bạt phủ nông nghiệp màu trắng

Bạt phủ nông nghiệp trắng hay còn gọi là bạt trải nền nhà kính là loại bạt được làm từ PE có màu trắng hơi mờ, với tính năng của các lớp như sau:

+ Lớp bên ngoài: bền và không kết dích, có phụ gia chống chịu tia cực tím (UV).

+ Lớp ở giữa: chịu nhiệt, hàm lượng EVA cao.

+ Lớp bên trong: đặc tính khuếch tán ánh sáng và chống chịu hóa chất nông nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Thông Số Kỹ Thuật Của Bạt Lót Nền Nhà Kính

bạt trải nền nhà kính

Ưu điểm của bạt phủ nông nghiệp màu trắng

  • Tạo môi trường thuận lợi để rau xanh phát triển tốt. Theo nghiên cứu thì bạt phủ có màu trắng sẽ có tác dụng giúp phản chiếu ánh sáng mặt trời nên sẽ giúp cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên để rau sinh trưởng.
  • Hạn chế bị côn trùng gây hại: màu trắng còn có khả năng xua đuổi các loại côn trùng gây hại cho rau như rầy mềm, hay bù lạc, bọ rầy dưa…
  • Tránh được bệnh hại: Khi trồng rau rất dễ bị các dịch bệnh, đặc biệt là sâu bệnh từ rơm hay đất. Do vậy nhờ bạt phủ này mà bề mặt màng phủ sẽ khô nhanh hơn sau khi mưa, đảm bảo chân lá luôn được khô ráo, tránh không cho mầm bệnh tấn công từ dưới đất lên trên.
  • Giúp điều hoà độ ẩm cho mặt đất cũng như giữ cấu trúc đất tốt hơn.
  • Giúp tăng nhiệt độ cho đất trồng: Bạt trải nền nhà kính có khả năng giữ ấm mặt đất, nhất là vào ban đê hay trong mùa lạnh. Kể cả là khi mưa dầm nhiều ngày và thiếu nắng cũng không lo mặt đất bị lạnh. Bạt phủ sẽ duy trì nhiệt độ đất, từ đó giúp cho bộ rễ cây rau phát triển ổn định hơn và giúp cây tăng trưởng khoẻ.
  • Giúp nâng cao giá trị sản phẩm: Bạt phủ nông nghiệp màu trắng sẽ giúp cung cấp thêm nguồn ánh sáng cho cây. Vì thế mà giúp màu sắc vỏ của trái đẹp hơn, trái sẽ không tiếp xúc với mặt đất nên rất sạch sẽ, bán được giá cao hơn.
bạt trải nền nhà kính

Mua bạt phủ nông nghiệp màu trắng ở đâu ?

Lực Sĩ hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại bạt phủ nông nghiệp, bạt diệt cỏ, bạt trải nền màu trắng…. Tất cả các sản phẩm bạt cung cấp đều được sản xuất từ nguyên liệu PP cao cấp, có độ bền cao, chống thấm hoàn hảo, tuổi thọ có thể lên đến 5 năm, chịu được khắc nghiệt của thời tiết và rất thân thiện với môi trường.

Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *